Nguyên liệu của món thịt thăn heo Iberico Lomo Sliced gồm có: thịt thăn lợn, muối biển, ớt bột, tỏi và đường. Thịt thăn heo Iberico cắt lát trải qua quá trình xử lý tự nhiên kéo dài hơn 6 tháng.
Thịt thăn heo Iberico thái lát nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 4 – 10ºC. Nên lấy Lomo Joselito thái lát ra khỏi ngăn ít nhất 1 giờ trước khi dùng. Để tận hưởng trọn vẹn hương vị của Lomo Joselito, nên sử dụng ở nhiệt độ phòng.
Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị của thịt thăn heo muối trong khói, ớt bột và có kết cấu mịn. Đó là một loại thịt có màu đỏ tím với một chút mỡ, tạo nên một hương vị đậm đà và không béo ngậy khi nó đi qua vòm miệng với hương vị ớt bột đặc trưng mang lại rất nhiều cá tính cho miếng thịt.
Reviews
There are no reviews yet.