Sườn cừu 8 dẻ kiểu Pháp cao cấp (lớp phủ bên ngoài được loại bỏ), được làm sạch và trình bày một cách hoàn hảo. Bạn có thể dùng trong những bữa ăn hằng ngày ở nhà, trong bữa tiệc tối trang trọng hoặc trong các bữa tiệc nướng.
Sườn cừu 8 dẻ khi phục vụ chắc chắn sẽ luôn gây ấn tượng cho tất cả thực khách. Nó không chỉ có hình dáng đẹp mắt mà còn rất mềm và đầy hương vị. Đơn giản để thực hiện, ấn tượng về mặt thị giác và hoàn toàn ngon miệng.
Cách chế biến cơ bản: Làm nóng lò và khay ở nhiệt độ 200˚C. Ướp thịt cừu với muối và hạt tiêu. Áp chảo thịt cừu cả hai mặt trong chảo nóng, sau đó nướng trong lò trong 12 phút. Lấy ra đĩa, đậy nắp và để yên trong vòng 8 -10 phút. Lưu ý – Cắt bỏ phần mỡ còn sót lại trên phần sườn cừu và cẩn thận loại bỏ phần da bạc bằng một con dao thật sắc để tránh bị nhăn trong quá trình nấu.
Reviews
There are no reviews yet.